สวัสดีแม่ๆทุกท่านนะค่ะ คือหนูตั้งครรภ์แล้วติดเชื้อHIVค่ะลูกไม่สามารถกินนมของหนูได้

อยากทราบว่านมยี่ห้อไหนแทนนมแม่ได้ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เอนฟาแลคก็โอเคนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยว่าทานแล้วถ่ายยากไหมหรือถ่ายผิดปกติไหม ท้องอืดรึป่าว