โลหิตจาง

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ เจาะเลือดพบว่าเลือดจาง กังวลมากกลัวน้องไม่แข็งแรง คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มาแชร์วิธีดูแลตัวเองและน้องกันหน่อยนะค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินยาบำรุงเลือด 3 เวลา เช้า กลางวันเย็นค่ะ หมอกลัวตกเลือดด้วย

5y ago

เหมือนกันค่ะ กินยาบำรุง 3 เวลา เสริมไข่แล้วก็ตับอีกด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินยาตามที่หมอสั่ง กินของที่บำรุงเลือด ตับผักใบเขียว

บ้านนี้ก้เลือดจางค่ะ หมอให้กินบาบำรุงเลือดเช้าเย้นเลยค่ะ

ตรวจล่าสุดหมอให้ยามาบำรุงเลือดเพิ่มค่ะกลัวเลือดจางค่ะ

บ้านทานอาหารที่มีโฟเลต+ยาที่หมอให้มาค่ะ ตอนนี้ปกติแล้ว

เป็นคะแต่หมอให้ยามากิน ตอนนี้9เดือน เลือดปกติดีแล้วจ้า

คุณหมอจะให้ยามาทานบำรุงเลือดค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้แม่ก็เป็นเลือดจางคะ น้องออกมาก็แข็งแรงดีนะคะ

เป็นค่ะ กินยาตามหมอสั่งค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์

ทานอาหารที่เพิ่มเลือดค่ะ และทานยาที่หมอให้มาค่ะ