โลหิตจาง

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ เจาะเลือดพบว่าเลือดจาง กังวลมากกลัวน้องไม่แข็งแรง คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มาแชร์วิธีดูแลตัวเองและน้องกันหน่อยนะค่ะ

32 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอให้กินธาตุเหล็กเพิ่มค่ะ

บ้านนี้ก้อจางน้องเเข็งเเรงดีค่ะ