แม่ท้องนอนเยอะ จะส่งผลต่อลูกไม??

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว แต่นอนเยอะมากๆ ตื่นมาตอนเช้าประมาณ 6:30 มาทานข้าวกินยา 9 โมงกว่าๆก้อนอนอีก ตื่นอีกทีก็เที่ยงลุกขึ้นมากินข้าว สักพักนอนเล่นก็เผลอหลับไป ตื่นอีกทีก็เย็นหรือไม่ก็ช่วงประมาณ ทุ่ม สองทุ่ม จากนั้นก็นอนไม่หลับเลย บางวันก็ไม่ได้นอน ถ้านอนเยอะแบบนี้จะส่งผลต่อลูกในท้องไมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนเยอะก็ดีค่ะ แต่ออกเดินบ้างเชิงกรานจะได้ขยาย และที่สำคัญนอนให้เป็นเวลาค่ะ กลางคืนควรนอน กลางวันควรตื่น หรือนอนน้อยหน่อยค่ะ