เริ่มแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก วันนี้เริ่มมีอาการเหม็นอาหารแล้ว กินไม่ได้เลยอยากจะอ้วกมาก ทั้งที่หิวมากเหมือนกัน มีวิธีช่วยเรื่องอาการแพ้ท้องไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

กินน้อยๆ แต่บ่อยค่ะ แพ้มากเหมือนกันกินอะไรก็อ้วก ตอนนี้หายแล้ว

6y ago

ตอนนี้เพิ่งเริ่มแพ้ค่ะ แต่ยังไม่มาก มีมึนหัวบ้างตอนเช้า