เริ่มแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก วันนี้เริ่มมีอาการเหม็นอาหารแล้ว กินไม่ได้เลยอยากจะอ้วกมาก ทั้งที่หิวมากเหมือนกัน มีวิธีช่วยเรื่องอาการแพ้ท้องไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราจะดื่มน้ำอุ่นๆ หรือชงน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวสลับกับน้ำขิงคะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ออกไปข้างนอกคือหงุดหงิดมากเลยคะเป็นเพราะอะไรคะ

6y ago

อาจจะเพราะสถานที่ กับสิ่งแวดล้อมโดยรวมนะค่ะ

กินของเปรี้ยวๆ และพยายามกินอาหารอ่อนๆจ้า

6y ago

ปกติเป็นคนกินเปรี้ยวนะค่ะ แต่พอท้องกลับอยากกินแต่ของหวาน

จิบน้ำขิงค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

6y ago

จะลองทานดูค่ะ

ท้องแรกไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ

6y ago

เรามีอาการอยากอ้วกตอนเช้าๆค่ะ