มีเลือดออกคณะตั้งครรภ์

มีเลือดติดทิทชู่ เช็ดอยู่หลายรอบ มีคุณแม่ท่านไหนเลิอดออกกันไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าเจอหมอประเภทซาวเฉยๆไม่แนะนำ ไม่ช่วยไรเลย เปลี่ยนคลีนิคค่ะ ตอนเรา2เดือน เราเลือดออกวันเว้นวันมา3 ครั้ง เราเคลียดมากไปคลีนิควันเว้นวันเลยจนทำใจเลยค่ะ ไปหาหมอครั้ง 3 เปลี่ยนคลีนิคเลยค่ะหมอที่ใหม่ฉีดยากันแท้งให้ หลังจากนั้นไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้ 4เดือนแล้วแต่ต้องดูแลตัวเองด้วยนะค่ะช่วงเลือดออกนอนพักอย่าเดินบ่อย ที่สำคัญอย่าเครียดนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะแม่ พึ่งไปหาหมอตอนเช้านี้เอง 📍 หมอบอกว่าไปเป็นอะใรเด้กยังแข็งแรง น้ำคล้ำ รก ยังปกติ ใอเราก็อดใจไม่ได้เพราะเคยแท้งมาก่อนครั้งนึง 😞 คุณหมอ ให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด ห้ามยกของหนัก ๆๆ

เราพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน 8 w หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคราม ห้ามยกของหนัก ทำงานหนัก ตรวจปากมดลูและซาว์ดูน้องแข็งแรงดีจ้า เลยให้ยากันแท้งมากิน รีบไปเช็ดดูนะคะ ควรไปเช็คที่โรงพยาบาลน่าจะดีที่สุด

เหมือนกันเลยค่ะเป็นมูกเลือดสีน้ำตาล ตอนนี้ 7wk3d ออกมา2 วันแล้วค่ะ ไปพบหมอรึยังคะ รีบไปตรวจดูนะคะ

จะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลจะเป็นไรไหม

มีค่ะ ตอน 2 เดือน แต่เพราะทำกับข้าวแล้วจาม มีเลือดออก รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด เลือดสีอะไรก้อช่างคะ เสี่ยงแท้งหมด

รีบไปหาหมอเลยคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

พบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่.