เบื่ออาหาร

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกเบื่อ อาหาร ไม่อยากทานอาหารบ้างค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ? ตอนนี้ อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ ค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไร 3 เดือนกว่าแล้ว นน.ขึ้นมา 1 กิโลเองค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 ค่ะท้องนี้แพ้ ท้องก่อนๆ ไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

พยายามทานนะคะ ถึงแม้จะเบื่อก้อกินผลไม้ ขนมปังแครกเกอร์ค่ะ ช่วยได้นะคะแต่นมต้องกินวันละ1แก้ว หรือไม่ก้อน้ำเต้าหู้ค่ะ

เราก็เบื่อค่ะ ตอนนี้ 16W เลยหาพวกผลไม้อบแห้ง ผลไม้สด หรือสลัดผัก สลัดโรล ไรพวกนี้มาทานนะคะ คุณแม่ลองเปลี่ยนเมนูดูจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โน่นก็ไม่อยากนี่ก็ไม่อยาก แต่จะชอบกินพวกผลไม้ ของจุกจิกแทนค่ะ 26 w แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก้อฝืนทานกลัวลูกน้อยไม่แข็งแรง ลองทานอาหารให้หลากหลายค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เราก็เบื่อค่ะ ข้าวเช้าพอทานได้ แต่พอตกกลางวันกับเย็น ก็ไม่อยากเลยค่ะ ทานได้แต่ผลไม้ค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะแต่พยายามกินนมแทนค่ะแม่ลองดูนะคะหรือทานผลไม้ที่ชอบช่วยได้จร้า

เบื่อเหมือนกันค่ะ กินอะไรก้ไม่อร่อย 14 wค่ะ เบื่อม่อยากกินไรอยากนอนอย่างเดียวค่ะ

ตอนนี้ 28 สัปดาห์ก็เบื่อๆอาหารเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้ปกติ อยู่ๆก็เป็นเฉยเลย

6y ago

แปลกดีนะค่ะ เห็นคนรู้จัก กินเอาๆ 😆