ปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วมีน้ำขาวๆไหลออกมาเปียกกางเกงในเลยค่ะแล้วเป็นตกขาวเยอะมากอยากถามว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายไหมค่ะท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยรู้

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่อันตรายค่ะ เพราะบ้านนี้ก็มาเยอะขึ้นเหมือนกัน คุณหมอว่าปกตินะคะ