4 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าเดิม

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังกินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักเท่าเดิม ตั้งแต่ ไตรมาสแรก คือ50 น้องจะเป็นไรไหมค่ะ แต่ว่าไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

7 ตอบกลับ

เป็นค้ะ แพ้มาถึง4เดือน พอเข้าเดือน 5. ก็กินได้มาก แล้วน้ำหนักก็จะเพิ่มมากขึ้น ขึ้นเดือนละ 2-3. หมอถามเลยว่าเป็นเบาหวานมั้ย พอตรวจดูก็ไม่ได้เป็นค้ะ 55แค่กินมากเฉยๆ 😂 แต่แม่ต้องกินยาบำรุงน้ะ น้องจะได้แข็งแรง

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันคะไม่แพ้เลยน้ำหนักขึ้นจะ4โลแล้วแอบกังวนกลัวจะขึ้นเยอะเกินไปตอนนี้กินอะไรก็อร่อยหิวบ่อยมากคะ

ไม่แพ้ดีแล้วจ้าแม่ บ้านนี้ 25w แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ มีอยากอ้วกบ้างแต่ไม่อ้วกสักที

ช่วงที่แพ้กินอะไรไม่ค่อยได้ พอหายแพ้เดี่ยวก้อกินได้มากขึ้นจ้ะ

หนูไม่แพ้เลย ตอนนี้ 4 เดือนกว่า ขึ้นมาราวๆ 5-6 กิโลละคะ

ปกติค่ะ ของเราน้ำหนักลดด้วยซ้ำ😄

ช่วง6-7เดือนน้ำหนักตะพุ่งเองค่ะ