4 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าเดิม

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังกินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักเท่าเดิม ตั้งแต่ ไตรมาสแรก คือ50 น้องจะเป็นไรไหมค่ะ แต่ว่าไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันคะไม่แพ้เลยน้ำหนักขึ้นจะ4โลแล้วแอบกังวนกลัวจะขึ้นเยอะเกินไปตอนนี้กินอะไรก็อร่อยหิวบ่อยมากคะ