นอนไม่หลับขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนนอนหลับไม่นานเลยค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ ตี 2 บ้าง ตี 3 บ้าง ปวดขาบ้าง พอนอนต่อก็นอนไม่หลับค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือน อึดอัดมาก ง่วงก็ง่วง เพลียไปหมด

นอนทดเเทนกลางวันจ้า บ้านนี้ตอนนอนไม่หลับก็ทำจ้า ล่วยได้

เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆจน ตอนนี้ 38+4 แล้วค่ะ ถือว่าปกติเลย 55

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอหลับได้ตื่นมาเข้าห้องน้ำต่ออีก

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูค่ะแม่ นอนสบายขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทดแทนด้วยการนอนกลางวันนะคะ😆

เป็นเหมือนกันค่ะ ข่มตาให้หลับก็ไม่หลับ

ปกติจ้า เราก็เป็น☺️

เรานอนกลางวันเอานะคะ

เป้นเหมือนกันเลยจ้า