ลูกนอนดึก

บ้านนี้ลูกนอนดึกมากค่ะ ตี 1 บ้าง บ้างก็ตี 2 เลยค่ะบางวันก็ตื่นสายบางวันก็ตื่นเช้า ต้องทำยังไงค่ะให้ลูกนอนตามเวลาเช่น 2 ทุ่มหรือ 3 ทุ่ม เวลาพานอนก็งอแงโวยวายค่ะ ใครมีคำแนะนนำช่วยแนะนำหน่อยค้า

1 ตอบกลับ

ถึงเวลา ปิดไฟ เข้านอน ไม่มีทีวีหรือของเล่นใดๆ นอนนิ่งๆไว้ค่ะ อย่าตอบโต้ถ้าเค้าชวนคุยชวนเล่น เดี๋ยวเค้าเบื่อเค้าจะมานอนเองค่ะ แรกๆอาจจะยากหน่อย แต่พอหลายวันเข้า เค้าจะรู้เวลาเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่