ปวดจิมิ

ตอนนี้ท้องได้ 37+6 week มีอาการปวดตรงจิมิมาก ขยับตัวจะปวดจี๊ดตลอด มีวิธีทำให้ทุเลาลงบ้างมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องใกล้คลอดค่ะ ลองโยคะคนท้องน่าจะทุเลาลงนะคะ แต่คงไม่หายขาด เพราะมันเป็นธรรมชาติร่างกายเนาะ ทนเพื่อลูกค่ะแม่ 😊