ถาม แม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 37+4 d เจ็บท้องเหมือนประจำเดือนมา เจ็บปวด ปวดขา มันเป็นสัญญาณว่าลูกใกล้คลอดใช่หรือเปล่าคะ เป็นแบบนี้เริ่มบ่อยขึ้น อาการเจ็บก็เพิ่มมากขึ้น #ท้องแรก -บอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

มีท้องแข็งด้วยรึป่าว ถ้ามีท้องแข็ง ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดอึแต่ไม่อยากอึก็แสดงว่าใกล้คลอดค่ะ ท้องจะแข็งถี่ขึ้นแล้วก้ปวดเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

น่าจะใช่นะคะ บ้านนี้คลอด37+5 ค่ะ