น้ำคร้ำน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 36w หมอบอกนเำคร่ำน้อย อาจจะคลอดก่อนกำหนด แม่ๆมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรในช่วงนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคล่ำน้อยเหมือนกันค่ะ ดื่มน้ำวันละหลายลิตร ดื่มนมเยอะแค่ไหนก็ไม่เพิ่มค่ะ สุดท้ายก็คลอดก่อนกำหนด