สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้36W สังเกตว่าท้องเป็นจั่งวะขึ้นๆลงๆเหมือนตอนเราหายใจแรงๆ น้องในท้องเป็นอะไรรึป่าวคะน้องไม่ได้สะอืก แต่เหมือนหายใจเร็วๆ

1 ตอบกลับ

น้องแค่เคลื่อนตัวรึเปล่าคะ เพราะน้องยังหายใจในท้องไม่ได้นะคะ ถ้าฝึกพัฒนาปอดจะเป็นการสะอึกค่ะ