อวัยวะเพศบวม

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้36w เดือนหน้าถึงกำหนดคลอด เกี่ยวกันมั้ยคะที่อวัยวะเพศบวมเพราะใกล้คลอด

6 ตอบกลับ

ถ้าเเม่มีเพศสัมพันธุ์​ เเม่มีสิทธิ์​บวมค่ะ​ เเต่ถ้าไม่ได้มีเเปลว่าว่าติดเชื้อ​ทางช่องคลอดเเม่ควรปรึกษา​หมอน่ะค่ะ​

5y ago

คลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ เราซื้อยามาทาเองได้มั้ยคะ เป็นแต่ภายนอก

เป็นเพราะใกล้คลอดค่ะคุณแม่

39+6 ไม่บวมค่ะ ยังปกติดีนะคะ

5y ago

ตรวจจ้า ดีนะคะ แม่เผื่อหมอจะตรวจดูให้ด้วยว่าปากมดลูกเปิดไหม

เราจะ39w ยังไม่บวมนะคะ

5y ago

แล้วถ้าบวม นี่คืออาการผิดปกติรึป่าวคะ

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ แต่มันอูมๆ

.

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แล้ววิธีรักษาคือต้องปรึกษาหมอใช่มั้ยคะ