ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 36 W 2d แล้วมีแม่ๆท่านไหนเหนื่อยง่ายเหมือนเราไหมค่ะ..อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

อาการเหนื่อยง่ายเป็นปกติของคุณแม่ช่วงท้องแก่ค่ะ อย่างไรก็ตามช่วงนี้ ถ้าเป็นไปได้อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก อย่ายืนนานๆ อย่าไปไหนมาไหนคนเดียวค่ะ เอาใจช่วยค่ะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง คลอดปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นั่งเฉยๆนอนเฉยๆก็เหนื่อยมาก หัวใจเต้นเร็วเหมือนไปวิ่งมาเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยจร้

33วีค เหนื่อยจนต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงบาลตั้ง4วัน เหนื่อนเพลียมากค่ะ

บ้านนี้36วีค อาการเหนื่อย ปวดขา ร้อนมากๆ หายใจไม่ทั่วปอดมาหมดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย เหนื่อยเร็ว ทำอะไรก้อต้องระวังค่ะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้เหนื่อยง่ายตั้งเเต่34 วีค

ปกคิค่ะแม่

ปกติค่ะแม่

ปกติมากจ้า