ของใช้

ตอนนี้ท้องได้ 35 วีคแล้วค่ะ จะเอาผ้าอ้อมแบบผ้า มาซักแต่ไม่รู้จะซักยังไง ซักมือหรือเครื่องดี แล้วเอาไปปั่นแห้งได้มั้ยค่ะ ใช้น้ำยาแบบไหน ท้องแรก ไม่ค่อยรู้อะไร แบบไหนดีช่วยบอกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ซักมือจะสะอาดกว่า ถ้าซักเครื่อง แนะนำให้ซื้อเครื่องซักผ้าใหม่ไปเลย ให้เป็นแค่ของน้องคนเดียว ไม่ควรนำมาซักหรือปั่นรวมเครื่องเดียวกันกับของผู้ใหญ่ มันสกปรก ไม่รู้มีอะไรอยู่ในถังบ้าง ถึงแม้ว่าจะล้างถังทุกครั้งก็เถอะค่ะ เด็กเค้าบอบบาง ผิวอาจจะแพ้ง่าย เด็กเค้ายังอ่อนโยนอยู่

6y ago

น้ำยาซักผ้าบ้านนี้ใช้ของD-neeสีม่วง