ปวดง่ามขารวมกับปวดจิมิด้วยอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้35+1w รู้สึกปวดง่ามขามากค่ะเหมือนขาจะขาดนอนนานๆก็ปวดพอลุกขึ้นยิ่งปวดเหมือนจะขาดเลยค่ะอันตรายมั้ยคะแบบนี้ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปวดจนเดินไม่ได้ค่ะ แต่แค่ 25 วีค นะคะ เป็นมา เป็นอาทิต แล้ว

ไม่อัตรายค่ะ เเต่จะทรมานมากๆๆๆทนๆเอานะคะ