ผื่นขึ้นทั้งตัว

ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์ มีผื่นขึ้นทั้งตัวหลังจากหายไข้มีอาการคันทาคาลาไมล์ก็ดีขึ้นจะมีผลอะไรมั๊ยค่ะ มีสมาชิกเคยเป็นมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะผื่นขึ้นทั้งตัว ร่วมกับอาการตัวบวม ความดันสูง สรุปครรภ์เป็นพิษค่ะ