กังวลมากคะ

ตอนนี้ท้องได้ 30w แต่ท้องเล็กมาก ไม่เหมือนคนท้องเลย เหมือนคนมีพุงมากกว่า ควรทำไงดีคะ อยากให้ลูกออกมาน้ำหนักตามเกนต์

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณจ้า สำหรับคำแนะนำ