ย้ายโรงพยาบาล

ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคคะ ฝากโรงบาลเอกชน แต่อยากย้ายโรงพยาบาลไปของรัฐเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในตอนคลอด ทำได้มั๊ยคะและต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

อาจต้องรีบย้ายนะคะ ของเรา ครั้งแรกที่นัดคุณหมอ พยาบาลถามก่อนเลยว่า อายุครรภ์เกิน 12 สัปดาห์มั้ย ถ้าเกินไม่รับฝากค่ะ เราฝากที่รามาพรีเมี่ยมค่ะ

ขอเอกสารการย้ายจากโรงบาลเรยคร้