มีใครแพ้นมตอนท้องมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน เราทานนม โยเกริต ไม่ได้เลย ทานแล้วท้องอืด อ้วก ตลอด มีใครเป็นมั้ยค่ะ อยากทราบว่า นานๆไป จะหายมั้ย

3 ตอบกลับ

บางทีการที่เราท้องไม่ได้จำเป็นต้องทานเยอะนะคะ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆก็ได้คะ เช่น ชั่วโมง2ชั่วโมงกินทีก็ได้คะ ลดอาการท้องอืดได้คะ หรือบางทีจะเกิดจากอาการแพ้ท้องก็ได้คะ

มีโอกาสสูงที่น้องจะเกิดอาการแพ้นมวัวได้ค่ะ