คุณแม่คนไหนขับถ่ายเป็นสีดำเหมือนเราบ้างค่ะ อันตรายมั้ย จะหายมั้ย

6 ตอบกลับ

ถ้าทานยาพวกบำรุงธาตุเหล็กขับถ่ายออกมาจะเป็นสีดำนะคะ เพราะบ้านนี้ก็ทานอยู่ขับถ่ายออกมาก็เป็นสีดำค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ. นึกว่าจะอันตรายต่อน้องค่ะ

ได้ทานยาบำรุงเลือดด้วยมั้ยคะ เลยเป็นสีนี้ ทางนี้ก็ทานยาตัวนี้อยู่ก็เป็นสีดำค่ะ หมอบอกว่า เป็นปกติ

เพราะยาบำรุงเลือดจากคุณหมอค่ะ ถ้าแม่ได้ทานอยู่จะทำให้ขับถ่ายเป็นสีดำค่ะ ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ของเราก็เป็นค่ะ เพราะว่าทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาค่ะ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ทานยาบำรุงค่ะ 😊

ได้ทานยาธาตุเหล็กมั้ยคะ