มีอาการทัองแข็ง ต้องทำอย่างไรคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน มีอาการทัองแข็ง ต้องทำอย่างไรคะ

3 ตอบกลับ

ให้นอนนิ่งๆก่อนนะคะ คอยสังเกตุว่า ท้องแข็งถี่ไหม ถ้าไม่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่,นานผิดปกติ หรือมีเลือดออกมาทางช่องคลอด ให้พบแพทย์ด่วนเลยค่ะ เวลาเราเป็นบางครั้งเป็นเพราะว่าเกร็งหน้าท้อง ลุกนั่งตามความเคยชินเหมือนตอนที่ไม่ท้องเลยทำให้เกิดอาการแบบนี้ค่ะ คอยสังเกตุดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ