น้ำหนักขึ้นช้า

ตอนนี้ท้องได้​ 29​ W​ แล้วค่ะน้ำหนักขึ้นช้ามากเพิ่งขึ้นมา​ 5 กิโลกรัม​ มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำได้บ้างคะในการเพิ่มน้ำหนัก​ คุณหมอบอกให้กินวันล่ะ​6-7มื้อแต่น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อย​ 2 อาทิตย์​ขึ้น3-4ขีด​ พยายาม​กินแล้วแต่ก็เหมือนเดิมตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักคุณแม่นะคะ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติก็โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้เรา 35 วีค น้ำหนักขึ้นแค่ 6 กิโลเองค่ะ แต่ทุกครั้งที่ไปเช็คคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ยังไงก็เน้นทานโปรตีนนะคะ นม ไก่ ไข่ ปลา :)