น้ำหนักเดือนเดียว 4 กิโลกรัม

ตอนนี้ท้องได้ 25สัปดาห์ค่ะ ช่วงเดือนที่ 5 ถึงเดือนที่6น้ำหนักขึ้นมาทีเดียว4กิโลทั้งๆที่กินเท่าเดิมจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โอ้ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะแม่ พยายามลดอาหารหมู่คาร์โบฯ คุมให้สัปดาห์นึงขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. นะคะ