คุณแม่ท่านไหนตอนท้องฝันร้าย ละเมอร้องไห้บ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง กลัวจะกระทบกับลูก เพราะนี่ละเมอร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 w แล้วค่ะ ยิ่งละเมอหนักขึ้นทุกวัน ต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ชอบฝันร้ายค่ะ ชอบฝันว่าจะโดนฆ่า ก่อนนอนเลยนึกแต่สิ่งดีๆไม่คิดอย่างอื่นตอนนี้ไม่ค่อยฝันร้ายแล้ว

แม่ลองเปลี่ยนหมอน เปลี่ยนทิศนอนดูนะคะ ก่อนนอนภาวนาขอให้ฝันดี ลองทำดูค่ะ