เจ็บซี่โครงด้านซ้าย

ตอนนี้ท้องได้ 25+1ค่ะ เจ็บซี่โครงด้านซ้ายมากๆ ถึงขั้นเอี่ยวตัวไม่ได้เลยค่ะ เจ็บมากๆ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เป็นเพราะอะไร มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ลองปรึกษาหมอนะค่ะ

5y ago

ตอนนี้ยังเจ็บอยู่ไหมคะ คุณแม่ได้ไปหาหมอยังคะ