ความเครียด

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่มีความเครียดมากบางทีปวดหัวจนต้องกินพารา และมีอาการซึมเศร้าด้วยค่ะ ไม่ค่อยอยากกินอาหารนอนก็ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ใครมีวิธีช่วยให้รู้สึกดีขึ้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกกำลังค่ะแม่ แต่ต้องไม่หนักเกินไปนะคะ หรือไม่ก็ออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้าง ไปต่างจังหวัดก็ได้ แล้วก็แม่ควรระบายให้คนใกล้ชิดหรือไว้ใจรับฟังนะคะ