รู้สึกว่าลูกตอดต่ำมาก

ตอนนี้ท้องได้ 18 วีค แล้วเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดช่วงท้องน้อยเหนือหัวหน่าวนี่ ปกติมั้ยคะ มีใครเป็นมั้ย เพราะสองท้องก่อนไม่รู้สึกชัดขนาดนี้รู้อีกทีตอนดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

อาการยังไม่ชัดเจนนะคะแม่ ถ้ามีอาการอื่น ๆ เช่น ปวดท้อง เลือดออก ก็ควรไปหาหมอนะคะ เพื่อความชัวร์ ถ้าหมอนัดในช่วงนี้ ให้คุณหมอช่วยตรวจก็ดีค่ะ