ตอนท้องใครตดเหม็นกว่าปกติบ้างคะ

ตอนนี้ได้9สัปดาห์​ รู้สึกว่าตัวเองตดเหม็นกว่าเดิมมาก ปกติยังไม่ท้องถ้าถ่ายแล้วมาตด จะไม่มีกลิ่น ตอนนี้ถ่ายไปแล้วตดยังเหม็นอยู่เลย ปกติมั้ยคะ มีใครเป็นมั้ย เกี่ยวกับช่วงนี้ท้องอืดมากๆรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็น