หมอนคนท้อง จำเป็นต้องมีมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 Weeks ละคะ เป็นคนชอบนอนหงายค่ะ หมอนกอดไม่ค่อยช่วยเท่าไร แต่หมอนสำหรับคนท้องแพงมากเลย มันจำเป็นมากไหมค่ะ ถ้าคลอดแล้วยังได้ใช้ประโยชน์อะไรอีกรึเปล่าค่ะ

28 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ ส่วนเรารู้สึกว่าหมอนคนท้องช่วยให้สบายตัวขึ้นเยอะเลย