หมอนคนท้อง จำเป็นต้องมีมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 Weeks ละคะ เป็นคนชอบนอนหงายค่ะ หมอนกอดไม่ค่อยช่วยเท่าไร แต่หมอนสำหรับคนท้องแพงมากเลย มันจำเป็นมากไหมค่ะ ถ้าคลอดแล้วยังได้ใช้ประโยชน์อะไรอีกรึเปล่าค่ะ

28 ตอบกลับ

สำหรีบบ้านนี้ไม่จำเป็นค่ะเสียดายตังเอาเงินไปซื้อของให้ลูกดีกว่า

บ้านนี้ไม่ซื้อคะ นอนเกยแฟนเอา หลังหาผ้านุ่มๆหนุน สบายเหมือนกัน555

บ้านนี้ใช้หมอนข้าง​แทนและนอนก่ายแฟนเอาค่ะ นอนสบายเหมือน​กัน​

ถ้าคุณแม่มีงบจะจ่าย ใช้แล้วก็ดีค่ะ ดีกว่าหมอนข้างค่ะ

บ้านนี้หมอนข้างจ้า ถ้าท้องใหญ่ นอนหงายไม่ได้

ไม่จำเป็นนะคะ.....บ้านนี้ใช้หมอนข้างธรรมดา

ไม่จำเป็นเลยคะ บ้านนี้ใช้หมอนข้าง

ใช้หมอนธรรมดานี่ละะ เสียดายตัง

ตอนท้องเราก็ไม้ใช้เสียดายเงิน

ไม่ได้ใช้ค่ะ ใช้แค่หมอนข้าง