ถามแม่ๆช่วยแนะนำนมดื่มหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ พอทานนมแอมมัมแบบกล่อง รู้สึกว่าแสบๆกลางหน้าอก รู้สึกว่าไม่ย่อยค่ะ (อยากได้คำแนะนำแม่ๆค่ะ ว่าควรทานนมยี่ห้อไหนดีค่ะ)

5 ตอบกลับ

ทานสลับกันไปคะบ้านนี้ทานแอนมัม แอนลีน นมตราหมีคะ