ผ่าฟันคุด 2 ซี่ ถอนฟันด้วย 2 ซี่

ตอนนี้ท้องได้ 13 WEEK. ค่ะ คุณหมอตรวจสุขภาพฟัน แล้วเจอฟันคุด2ซี่ล่าง จะโทรมานัดให้ไปผ่าฟันคุดและถอนฟัน อยากสอบถามแม่ๆ ใครเคยผ่าฟันคุดไหมค่ะ คือคุณหมอแจ้งมาว่าสามารถทำฟันได้ ในช่วงท้อง 4-5 เดือนคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ กับวลมากมาก กลัวไม่ปลอดภัย แต่มีฟันผุ กลัวจะเสี่ยงต่ออาการ คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักตัวลูกน้อย ขอคำแนะนำทีค่ะ แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ ยาชาไม่มีผลเสียต่อเด็กในครรภ์ค่ะคุณแม่

5y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบคุณนะคร่า