ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์ 2 วัน รู้สึกตอดๆค่ะ หลายๆครั้งเเล้ว คุณเเม่ท่านไหนรู้สึกตอดๆเร็วบ้างคะ คนนี้คนที่ 3 คะ

14 ตอบกลับ

คุณแม่รู้สึกแบบใหนคะ ถึงเรียกว่าตอดๆคะ ของเรา14 สัปดาแล้วค่ะ คุณหมอก้ถามว่าตอดยัง ยังบอกไม่ถูกเลยค่ะ ไม่ค่อยรู้สึก แอบกังกลจัง

4y ago

ของเรา12วีค6วันรู้สึกเเร้วค่ะ ความรู้สึกจะเป็นเหมือนน้องดิ้นนั่นเเละค่ะแต่จะเบามากละนานๆจะตอดมาครั่งหนึ่ง

12+2เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้อง2เหมือนกัน ท้องเล็กกว่าท้องแรกด้วยเพราะเครียดพ่อน้องไม่รับค่ะ

15wแล้วยังไม่รู้สึกเลย ท้องแรก หรือเป็นเพราะหน้าท้องหนา ปกติก่อนท้องเรามีพุงใหญ่อยู่แล้วค่ะ

ท้อง3แล้ว น่าจะใช่น้องตอดแหละ เพราะแม่จะรู้สึกได้เร็วกว่าท้องแรก

13วีคตอด18วีคดิ้นค่ะท้องแรก แต่คุณแม่ท้อง3น่าจะรุ้สึกไวจร้า

วันนี้อย่างช้าเลยคะ ตอด19วีคเเล้ว20-21ก้อรุ้สึกดิ้นเลยคะ

ของเราท้องแรกจะรู้สึกตอน 13 weeks คะ โดยเฉพาะตอนนอนหงาย

บ้านนี้รู้สึกเริ่มตอดตอน 12 -13 วีคเหมือนกันค่ะ

12สัปดาห์ยังไม่น่าตอดนะคะ น้องยังเล็กมากๆ

13วีคเริ่มตอดแล้วคะคุณแม่#ท้องแรก