เป็นหวัดบ่อยอยู่แล้วท้องก็ยิ่งเป็นหวัดง่าย

ตอนนี้ท้องได้ 12/5wคะ สามารถกินยาอมสเตร็ปซิลได้ไหม เป็นหวัดมา3-4วันแล้วคะไม่กล้ากินยาอะไรเลยเป็นหวัดคัดจมูก

3 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ ยาบางตัวต้องให้หมอสั่งจ่ายให้คะ

กอนยาซุ่ม4ซุ่ม5ไม่ได้น่ะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ