นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ มีปันหากับการนอนมาก กลางคืนจะนอนไม่หลับ จะอาเจียนเป็นน้ำเหลือๆ ตอนเช้าๆทุกวัน นอนได้อีกทีคือตอน 8โมงเช้า ลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ คุณแม่พยายามพักผ่อนมากๆนะคะ