นอนไม่หลับ หลับยาก

ขอสอบถามหน่อยนะ คือควรไปพบแพทย์ไหมค่ะรู้สึกนอนไม่หลับจะมาง่วงตอนเช้า จนตอนนี้นอนหลับไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกขัดใจกระวนกระวายหลับไม่ลงอ่ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดีนะคะแม่ แต่เข้าใจว่ากังวลค่ะ ลองหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลายนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ😊