ตอนนี้ท้องใด้4เดือนค่ะมีความกำวลกลัวลูกในท้องม่แข็งแรงสมบูรณ์วิตกไปหมดพอจะแนะนำอาหารเสริมหรือยาบำรุงที่ทานแล้วเป็นประโยคกับลูกน้อยบ้างค่ะแนะนำหน่อยนะค่ะ

20 ตอบกลับ

กินยาที่หมอให้มาดีกว่าค่ะ และรับประทาคอาหารให้ครบหมู่

อย่ากังวลมากนะคะคุณแม่ จะส่งผลกระทบต่อลูกน้อย

ทานแค่ที่หมอให้และปฏิบัติตามหมอพอแบ้วค่ะแม่

ดื่มนมทุกวัน กินผักผลไม้ ยาที่หมอสั่งทุกวัน

ทานยาที่หมอให้ กับกินอาหารครบ5หมู่ก้พอค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะ จะได้ไม่เกิดความกังวล ^^

ยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ยาที่หมอให้มา กินให้ครบก็พอค่ะ

เนื้อ นม ไข่ ยาที่หมอให้มา

หมอให้ทานตัวนี้ด้วยน่ะคะ

6y ago

หมอให้ทานตัวนี้ตัวเดียว เพียงพอไหมอ่ะคะ