คุณแม่นอนท่าไหนเวลาท้อง

ตอนนี้ท้องใด้10สัปดาร์ควรนอนท่าไหนสควรที่สุดนอนหงายไม่ค่อยใด้เลยมีแต่นอนตะแคงขวาคุณแม่คนอื่นเป็นใหม่ค่ะ

11 ตอบกลับ

นอนท่าที่คุณแม่รู้สึกสบายตัวดีที่สุดค่ะท่าไหนนอนไม่ได้อย่าฝืนค่ะเพราะบางครั้งเด็กเปลี่ยนท่าค่ะเลยทำให้นอนไม่สบายเท่าไหร่บ้านนี้นอนขวาบ้างหงายบ้างซ้ายบ้างแล้วแต่ว่านอนท่าไหนสบายค่ะบางครั้งนอนตะแคงซ้ายหายใจไม่ออกก็มีค่ะเปลี่ยนจนกว่าจะรู้สึกสบายตัวค่ะ

ของเรา 9 weeks เรานอนตะแคงซ้ายได้อย่างเดียวเลยคะ ตะแคงขวาแล้วปวดหน่วงๆ บางทีก็ปวดหลัง พอนอนตะแคงซ้าย หลับยาวเลยคะ ส้วนนอนหงายบางทีก็หายใจไม่สะดวกคะ

ไม่เเนะนำไห้นอนหงายค่ะรกจะติดกระดุกสันหลังจะทำไห้คลอดยากค่ะ ไห้นอนตะเเคงซ้ายรึขวาจะดีกว่าค่ะ

จริงๆเขาให้นอน ตะแคงซ้ายค่ะ แต่ตัวแม่เองก็เมื่อย เลยพลิกสลับกันไปทั้งคืน

นอนตะแคงซ้าย ขวาสลับกันไปค่ะ พอท้องเริ่มโตก็หาหมอนนิ่มๆมารองท้องค่ะ

ปกติจะนอนตพแคงซ้ายค่า เป็นท่านอนที่ดีที่สุดสำหรับคนท้องค่า

นอนตามสะดวกอย่าไปเกร็งค่ะ จะได้ไม่เป็นตะคริว😊

นอนตะแคงซ้ายและขวาค่ะ สลับกัน ถ้าปวดหลังค่ะ

เรานอนท่าไหนก็ไม่ถนัดคะ😹😹