เป็นคนท้องหนาค่ะ

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ28วีค4วันลูกดิ้นนะคะแต่บางที่ก็ไม่รู้สึกบางที่ดิ้นแรงถึงจะรู้เกี่ยวไหมคะว่าท้องหนาเพราะอ้วนด้วยคะกังวลมากเลยค่ะ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

4 ตอบกลับ

เราก็หน้าท้องหนา ถ้าเดินมาก จะรู้สึกแค่ตุบเบาๆ นางพยาบาลเคยทำเราหน้าเสียเพราะหน้าท้องหนามาแล้วฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยิน ถามเราตลอดๆว่าเมื่อเช้าดิ้นไหม เราบอกดิ้น หาฟังเสียงอยากมากเพราะหน้าท้องหนานี่เเหละ

3y ago

งื้อของเราบ้างวันเงียบบ้างวันดิ้นแรงแต่ไปฟังเสียงหัวใจได้ยินทุกรอบนะคะ

เป็นค่ะ​ คิดมากเหมือนกัน​ จนไปหาหมอ​หมอบอกท้องหนา​ ตอนนี้28w2d.บางวันน้องก็เหมือนเงียบหายไปเลย​ ใจเย็นๆ​ กินของอร่อยๆ​ นั่งรอสังเกตุเอาตลอดค่ะ​ ยิ่งวันไหนงานยุ่ง​ จับความรุ้สึกไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

แต่วันที่เงียบก็คิดมากแบบแม่ว่าจริงๆ​ ค่ะ​ แต่ก็ทำใจเย็นเพราะพุงเราหนาจริงๆ

อายุครรภ์เท่ากันจ้า ของเราก็ดิ้นเบา บางแรงบาง แล้วแต่วัน แต่ดิ้นทุกวันจ้า เพราะว่าเราเป็นคนหน้าท้องหนา อย่าไปกังวลมากแม่แค่ดิ้นทุกวันก็พอ จ้าของเราลูกชายจ้า

3y ago

ค่อยโล่งอกไปที่ค่ะกัววลไปหมด😅

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ

3y ago

คงใช่ค่ะเพราะเราอ้วนด้วย😅หน้าท้องเลยหนา