เป็นคนท้องหนาค่ะ

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ28วีค4วันลูกดิ้นนะคะแต่บางที่ก็ไม่รู้สึกบางที่ดิ้นแรงถึงจะรู้เกี่ยวไหมคะว่าท้องหนาเพราะอ้วนด้วยคะกังวลมากเลยค่ะ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

4 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ

3y ago

คงใช่ค่ะเพราะเราอ้วนด้วย😅หน้าท้องเลยหนา