แม่ๆ​ ((ท้องแรก​))​ คลอดน้องตอนอายุครรภ์​กี่​ สัปดาห์​ กันบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องแรก​ 37​ สัปดาห์​แล้ว​ ใจร้อนอยากเจอหน้าลูกเร็วๆ​ แม่คนไหนเคยคลอดน้องเร็วสุด​ กี่สัปดาห์​กันบ้างคะ

35 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ก็ประมาณ 38W น้าคะ

4y ago

อีกอึด ใจเดียว... อยากเจ็บธรรมชาติ​

ท้องแรกคลอด36วีค. ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เดินเยอะเกินค่ะ. เพราะสอนหนังสือเด็กๆๆค่ะ. ทำตัวสบายๆๆอย่าเคลียดมากค่ะ

บ้านนี้ 39+2 วันจ้าาา

4y ago

น้ำคร่ำแตกค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง

40+4 คลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้36+28 ค่ะ

40สัปดาห์พอดี

บ้านนี้ 38+6 ค่ะ

เรา40วีคพอดีคะ

4y ago

40วีค3วันหล่ะยังม่แตกเลยคร้าา แต่ท้องแข็งบ่อยมากมีเจบบ้าง น้ำคล่ำยังม่แตก ถ้าอาการแบบนี้ควรปัยหาหมอมั้ย ท้องแรกด้วย

คลอด37+6จ้า 3,130g

4y ago

บำรุงอีกหน่อย แค่2,500+ ก็พอแล้วจ้า

37 wค่ะ ผ่าคลอด

4y ago

ไม่มีห้ามค่ะ