แม่ๆ​ ((ท้องแรก​))​ คลอดน้องตอนอายุครรภ์​กี่​ สัปดาห์​ กันบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องแรก​ 37​ สัปดาห์​แล้ว​ ใจร้อนอยากเจอหน้าลูกเร็วๆ​ แม่คนไหนเคยคลอดน้องเร็วสุด​ กี่สัปดาห์​กันบ้างคะ

35 ตอบกลับ

37 สัปดาห์ ผ่าคลอดค่ะ ท้องสอง แม่เลือกวันผ่าเองค่ะ ปรึกษาคุณหมอก่อนแล้วก็อัลตราซาวด์ดูความพร้อมของน้องด้วยค่ะ แข็งแรงดี นน แรกเกิด 3 กก ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนกว่าเเล้วค่ะ โตไวมาก ใส่เสื้อผ้าเด็กขวบ2ขวบไปแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ตอนท้องแรก​ คลอด39weeks.ค่ะ​ น้ำเดิน​ ไม่ปวดท้อง​ เลยโดนยาเร่งคลอด​ เจ็บมากกกก​ 😅ตอนนี้ท้องที่สอง​ 37weeks.1dayแล้ว​ ปวดเตือนบ่อยมากเลยค่ะ​ 😊😁

4y ago

ตอนพยาบาลจะฉีด​ เค้าแจ้งว่าจะเจ็บกว่าปวดธรรมชาติค่ะแม่​ แต่เจ็บมากจริงๆค่ะ​

บ้านนี้ท้องเเรกคลอดก่อนกำหนดคลอด10วันเลยค่ะ พอมา2เริ่มจะไม่มั่นใจเเล้วกลัวคลอดก่อนอีก

ท้องแรก36+5 คะ ปากมดลูกเปิด2เซน หมอเร่งคลอดให้คะ ไม่ปวดท้อง ไปตามหมอนัดปกติคะ

4y ago

อยากคลอดเร็วๆ​ แบบนี้บ้าง

คนแรก39+2ค่ะ ท้องนี้รอลุ้นอยู่ว่ากี่วิค😊😊

39สัปดาห์กับอีก4วันคะเกือบ10เดือน

ท้องแรกคลอดตอน38Wค่ะคลอดเองค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องคลอดตอน 39w ค่ะ

บ้านนี้คลอด38+1จ้าท้องแรก

บ้านนี้ 40 ตามกำหนดเลยค่ะ