แม่ๆ​ ((ท้องแรก​))​ คลอดน้องตอนอายุครรภ์​กี่​ สัปดาห์​ กันบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องแรก​ 37​ สัปดาห์​แล้ว​ ใจร้อนอยากเจอหน้าลูกเร็วๆ​ แม่คนไหนเคยคลอดน้องเร็วสุด​ กี่สัปดาห์​กันบ้างคะ

35 ตอบกลับ

39+4 วิคจร้า

บ้านนี้39wจ้า

39+1 จ้า

40เลยคร่า

38+3วีคค่ะ

38ค่ะ

4y ago

รพ. รัฐบาลค่ะ คลอด รพ.ที่เรามีสิทธิรักษา ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ ฟรีค่ะ

ตามคะ

39+5 จ้า

38+2จ้า

41+2 ค่ะ 😆

4y ago

น้องไม่ยอมออกค่ะ หมอก็ไม่ยอมผ่าให้น้ำคร่ำก็ไม่แตก ได้เจาะถุงน้ำคร่ำแล้วก็ฉีดยาเร่งให้น้องออก ... 😁