19 วีค ลูกต้องดิ้นบ่อยแค่ไหน

ตอนนี้ท้องแรก 19 วีคค่ะ เป็นคน​ที่อ้วนอยู่แล้ว หน้าท้องค่อนข้างหนา เลยไม่ค่อยรู้สึก​ว่าลูกดิ้นเลย ลูกจะดิ้นบ่อยแค่ไหนคะแม่ๆ ขอบคุณ​ล่วงหน้าสำห​รับ​คำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

5y ago

แสดงว่านานๆจะดิ้นทีนึงใช่ไหมคะ ตอนนี้รู้สึกแค่ช่วงเย็นๆเท่านั้น